Saturday, 20/04/2024 - 15:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bình Xuân 1; Tích cực hưởng ứng cuộc thi Tìm hiểu pháp luật về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tại trang web: http://thitructuyen.tiengiang.gov.vn/

Hưởng ứng chương trình "Vì tương lai Tiền Giang" của Hội Chữ thập đỏ xã Bình Xuân

Hưởng ứng chương trình "Vì tương lai Tiền Giang" nhầm kết nối các nhà hảo tâm và các mạnh thường quân để mang tấm lòng nhân ái đến với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 2 trường TH Bình Xuân 1 và TH Bình Xuân 2.

Bao đời nay, người Việt Nam luôn là những người giàu lòng nhân ái với câu thành ngữ truyền tai nhau: “Lá lành đùm lá rách” nhằm thể hiện sự đùm bọc, yêu thương hỗ trợ lẫn nhau của các thành viên trong cộng đồng xã hội, trong cuộc sống. Nhằm hưởng ứng chương trình "Vì tương lai Tiền Giang" kết nối các nhà hảo tâm, MTQ mang tấm lòng nhân ái đến với những hoàn cảnh khó khăn. Sáng ngày 16/5/2022, Trường TH Bình Xuân 1 tổ chức phát quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp bước các em đến trường. 40 phần quà được Hội Chữ thập đỏ xã Bình Xuân vận động từ mạnh thường quân Huỳnh Trương Anh - Phường 2, thị xã Gò Công, đã được trao đến tay các em học sinh ở hai trường TH Bình Xuân 1 và TH Bình Xuân 2. Phần quà gồm vở, viết và bánh góp phần hỗ trợ cho các em về mặt vật chất lẫn tinh thần, giúp các em phấn đấu hơn trong học tập.

Trân trọng cảm ơn sâu sắc những tấm lòng đóng góp quý báo của các MTQ. Nhà trường là nhịp cầu nối giữa các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân có lòng từ thiện cùng chia sẻ với các học sinh có hoàn cảnh khó khăn để phần nào giúp các em có được niềm vui, sự ấm áp và vì một ngày mai tươi sáng hơn.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình phát quà ý nghĩa này:

MTQ và đại diện Hội Chữ thập đỏ xã Bình Xuân

Học sinh Trường TH Bình Xuân 2 nhận quà
Học sinh trường TH Bình Xuân 1 nhận quà
Niềm vui của các em học sinh khi nhận quà
MTQ nhắn gửi, mong mỏi các em cố gắng học tập

Tác giả: Lê Thu An
Quý 2 : 5.337